Đại sứ quán Hoa Kỳ ra Thông Báo yêu cầu Quý vị đã ở Đà Nẵng hay Hội An từ ngày 12 tháng 7 năm 2020 Không đến các toà nhà của chúng tôi

Theo nguồn tin trên trang mạng của U.S. Embassy @ Hanoi City

Không đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nếu Quý vị đã ở Đà Nẵng / Hội An từ ngày 12/7 trở lại đây

Do diễn biến COVID-19 hiện tại ở Việt Nam và các quy định về giãn cách xã hội trở lại của chính phủ Việt Nam, bất kỳ ai từng ở Đà Nẵng hoặc vùng lân cận (bao gồm Hội An) từ ngày 12/7/2020 trở lại đây sẽ không được vào các toà nhà của chúng tôi. Quý vị nên hoãn lịch hẹn của mình lại cho tới sau ít nhất 14 ngày kể từ ngày quý vị rời khỏi Đà Nẵng/Hội An. Ngoài ra, nếu quý vị đang có các triệu chứng giống bệnh cúm hoặc tin rằng quý vị bị phơi nhiễm COVID-19, vui lòng hoãn lịch hẹn của quý vị lại ít nhất sau 14 ngày. Để biết hướng dẫn đặt lại lịch hẹn, vui lòng sử dụng các kênh sau đây:

Bộ phận Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ (ACS): Vui lòng xem Hệ thống Đặt hẹn ACS tại đây.
Bộ phận Thị thực Định cư (IV): Các đương đơn IR1, IR2, CR1, và CR2 có thể đặt lại lịch hẹn tại đây. Các diện thị thực khác xin gửi yêu cầu tại đây.
Bộ phận Thị thực Không định cư (NIV): Vui lòng đặt lịch hẹn tại đây. Các diện thị thực ngoại giao/công vụ hoặc thị thực không đóng phí xin gửi yêu cầu tại đây.
Chúng tôi xin chân thành cáo lỗi.
https://vn.usembassy.gov/achanoi-public-events/


Posted

in

by

Tags: