Studying and Working in the U.S.


Theo nguồn tin trên trang mạng của U.S. Embassy @ Hanoi City
WHAT: Studying and Working in the U.S.

WHEN: Friday, September 28, 2018 at 3 PM – 4:30 PM UTC+07

WHERE: U.S. Embassy in Hanoi, 7 Lang Ha, Ba Dinh, Hanoi, Vietnam 10000

SIGN UP:
https://creator.zohopublic.com/hanoieducationusa/educationusa-monthly-public-events/form-perma/EducationUSA_Monthly_Public_Events/Fpay0T2JBPYEAVgxsgEHUXUQZVTQ1S5Sf1dKVd7Y1BrjatKHxXXsVu9Ga6u1rghqBZB9gbAXyZMUHtnXMSgafKdXpZT8XwYrquEC

Nước Mỹ là quê hương của rất nhiều những tập đoàn nổi tiếng với rất nhiều cơ hội dành cho sinh viên tại các trường Đại học Mỹ. Bạn có bao giờ mơ ước được thực tập hay làm việc tại một trong những tập đoàn này không? Bạn có biết mình cần làm gì để thực hiện được giấc mơ đó không? Hãy tham gia cùng ông Brendan Reedy từ trường Đại học Scranton để lắng nghe chia sẻ về học tập tại Mỹ và những cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty lớn ngay cả khi còn là sinh viên và sau khi đã tốt nghiệp Đại học. Đừng quên chuẩn bị những câu hỏi để được giải đáp khi bạn tham gia chương trình nhé.

The United States is home to many world-renowned companies with various opportunities available to students at U.S. institutions. Have you ever dreamed about an internship or co-operation program at one of those tops organizations? Do you know which steps you need to take to achieve that dream? Come and join Brendan Reedy from the University of Scranton as he talks about studying in the U.S. and the opportunities in working for different companies as a student and after graduation. Don’t forget to prepare a list of questions to ask during the session.
https://www.facebook.com/events/234054983930255/


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply