CLAP! Liên hoan phim tài năng mới

Theo nguồn tin trên trang mạng của Đại sứ Pháp tại Việt Nam


Festival đầu tiên dành cho các loại hình nghệ thuật nghe nhìn mới và các tài năng trẻ : Clap ! – 17 Tháng 1 Năm 2015 – 20h00 / 25 Tháng 1 Năm 2015 – 22h00 – Hội trường Trung tâm Văn hóa Pháp

Mục tiêu của festival này là thể hiện sự đa dạng về tài năng của các nghệ sỹ Pháp và Việt Nam cũng như các loại hình và quy mô thể hiện nghệ thuật của họ.
Viện Pháp Việt Nam tự hào được giới thiệu với quý vị festival đầu tiên dành cho các loại hình nghệ thuật nghe nhìn mới và các tài năng trẻ : Clap !

Tập hợp các nghệ sĩ Việt Nam và Pháp tham gia dự án này, Viện Pháp Việt Nam đảm nhận vai trò hỗ trợ sáng tạo nghệ thuật nghe nhìn trong khu vực và giới thiệu các nghệ sĩ Pháp, đồng thời mong muốn qua đó tạo ra những hoạt động trao đổi và phát huy sáng tạo.
Mục tiêu của festival này là thể hiện sự đa dạng về tài năng của các nghệ sỹ Pháp và Việt Nam cũng như các loại hình và quy mô thể hiện nghệ thuật của họ. Chúng tôi có tham vọng giới thiệu các loại hình này dước góc độ vừa mang tính nghệ thuật, vừa mang tính chuyên nghiệp, nhằm đem đến cho những nhà điện ảnh tương lai những chiếc chìa khóa đến với thànn công.

Festival “Clap!” lần thứ nhất sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 17 đến ngày 25/1/2015, tại L’Espace – Viện Pháp Việt Nam (IFV). Các buổi chiếu, gặp gỡ và thảo luận về các chủ đề do IFV đề xuất sẽ diễn ra trong suốt festival này nhằm mục đích tạo sự trao đổi thực sự kiến thức và kinh nghiệm giữa các nghệ sĩ Pháp và Việt Nam, giữa các nghệ sĩ và công chúng.

7 thể loại biểu đạt nghe nhìn đặc biệt sẽ là trọng tâm của các hoạt động này. Mỗi hoạt động sẽ có sự tham gia của một khách mời Pháp hoặc Việt Nam nói về kinh nghiệm và quan điểm của họ về nghề này. Các đạo diễn, nhà sản xuất, nhà phân phối hoặc người mua nội dung… sẽ có mặt ở đó để chia sẻ những câu chuyện và lời khuyên bổ ích đối với bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi : clapfestival.cohttp://www.ambafrance-vn.org/CLAP-Lien-hoan-phim-tai-nang-moi


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply