Lễ Hội Âm Nhạc ASEAN Lần Thứ 2


Theo nguồn tin trên trang mạng của facebook.com

Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Hà Nội và CAMA Vietnam trân trọng giới thiệu sự trở lại của Lễ hội Âm nhạc ASEAN lần thứ II, sau thành công vang dội của lễ hội mở đầu năm 2013. Lễ hội năm nay mang tên ASEAN Pride > Tôn vinh Sự Đa dạng, sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 5 năm 2014, với những tiết mục âm nhạc sống động và đa dạng, đồ ăn uống phục vụ trong suốt thời gian chương trình, và nhiều hoạt đông mang tính lễ hội khác trong một không gian mở tuyệt đẹp ở giữa lòng Hà Nội: Câu lạc bộ Mỹ, 19-21 Hai Bà Trưng.

Lễ hội ASEAN PRIDE sẽ bắt đầu từ 13h00 đến 23h00 ngày thứ Bảy, 24 tháng 5. Các công dân khu vực ASEAN sẽ được vào cửa miễn phí (cần xuất trình hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân ở cửa soát vé). Vui lòng đăng ký tham gia tại đây http://goo.gl/RdTdrT

Hạn cuối cùng để đăng ký là 10:00 sáng ngày thứ Năm, 22/05/2014 hoặc đến khi đã đủ số người đăng ký.

Tại quầy #YSEALI của Đại sứ quán Mỹ, người tham dự sẽ được tìm hiểu thêm thông tin về Chương trình Sáng kiến Thủ Lĩnh Trẻ Đông Nam Á – Young Southeast Asian Leaders Initiative và tham gia các trò chơi để dành được nhiều giải thưởng hấp dẫn.
.

# # # #
Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply