Triển lãm giáo dục toàn cầu GEF (Global Education Fairs Viet Nam) lần thứ 3 tại Khách sạn Pan Pacific trong Hà Nội vào ngày 16 tháng 11 năm 2016


Triển lãm giáo dục toàn cầu GEF (Global Education Fairs Viet Nam)- phiên bản 2016
Theo nguồn tin trên trang mạng của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

Mùa thu năm nay, Triển lãm giáo dục toàn cầu GEF (Global Education Fairs Viet Nam) lần thứ 3 quay trở lại Việt Nam, tại Khách sạn Pan Pacific – Hà Nội ngày 16/11 và ngày 18&19/11 tại Khách sạn Rex – TP Hồ Chí Minh.

Nước Pháp sẽ được vinh danh trong phiên bản 2016 của Triển lãm GEF Việt Nam đặc biệt thông qua :
– Hội thảo của Campus France Vietnam ;

– Hội nghị bàn tròn của các Alumni với sự tham gia của Trần An Hương – một trong những nhà thiết kế trẻ tốt nghiệp Trường nghệ thuật và kỹ thuật tạo mẫu cao cấp ESMOD Paris làm nên thương hiệu quần áo may sẵn Rue des Chats

– Gian hàng trưng bày, là nơi chúng tôi có thể giải đáp tất cả các câu hỏi của các bạn.
Được tổ chức bởi BMI – một công ty có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện giáo dục trên thế giới, Triển lãm GEF Việt Nam là một triển lãm độc lập được đánh dấu bởi sự đa dạng quốc tế lớn. Năm nay triển lãm được hỗ trợ bởi các đại sứ quán, lãnh sự quán và các tổ chức chính phủ của 7 quốc gia trong đó có Pháp và triển lãm sẽ chào đón các cơ sở giảng dạy đại học từ 13 nước.

Triển lãm GEF Việt Nam là sự kiện duy nhất của mùa thu 2016 về du học và được tổ chức bởi một tổ chức độc lập và nhận được sự tài trợ chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này, vui lòng nhấn vào đây.
http://www.ambafrance-vn.org/pdf-oct2016_vn-press-release_gefvietnam-pdf
http://www.ambafrance-vn.org/Trien-lam-giao-duc-toan-cau-GEF-Global-Education-Fairs-Viet-Nam-phien-ban-2016


Posted

in

, , ,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply